Wednesday, 05/10/2022 - 13:04|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Nga Lộc

Trường tiểu học Nga Lộc với mô hình tổ chức Câu lạc bộ Năm học 2016-2017

Thực hiện Nhiệm vụ năm học 2016 - 2017 cấp Tiểu học; thực hiện Kế hoạch năm học cũng như Kế hoạch chuyên môn tháng 10 của nhà trường, chiều ngày 26/10/ 2016, tại nhà đa năng nhà trường, Câu lạc bộ (CLB) tiếng Anh (Nga Loc Primary School English Club) và Câu lạc bộ Em yêu Toán của Trường TH Nga Lộc đã chính thức ra mắt trước sự chứng kiến của Lãnh đạo nhà trường, các tổ chức, đoàn thể trong nhà trường, Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh, đông đủ các giáo viên và học sinh đến từ các lớp trong toàn trường
Tại buổi lễ, thầy giáo Nguyễn Công An - Phó hiệu trưởng nhà trường đã công bố quyết định thành lập các Câu lạc bộ; cô giáo Hoàng Thị Phương Lan, Phan Thị Thanh Huyền - chủ nhiệm câu lạc bộ đã thông qua quy chế và nội dung chương trình hoạt động của các CLB.
CLB tiếng Anh, CLB Yêu toán trường TH Nga Lộc được thành lập nhằm đáp ứng sự mong mỏi về một sân chơi lành mạnh, bổ ích và nơi giao lưu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm của những học sinh yêu tiếng Anh, yêu toán học trong toàn trường. Đồng thời nhằm đáp ứng nhiệm vụ đổi mới giáo dục theo tinh thần Nghị quyết Số 29/NQ-TW; đặc biệt về đổi mới dạy và học ngoại ngữ theo tinh thần của Đề án dạy và học Ngoại ngữ đến năm 2020.
Sau phần lễ ra mắt là sinh hoạt của các CLB, các thành viên câu lạc bộ tham gia hoạt động vô cùng hào hứng với những màn chào hỏi, với các tiết mục văn nghệ đặc sắc, những trò chơi lý thú và phần thi tìm hiểu các kiến thức thuộc chủ đề. Thiết nghĩ, sau những khoảng thời gian miệt mài bên sách vở, các em thực sự có một khung trời riêng để thỏa sức sáng tạo cho sự ham thích của mình và rèn luyện kĩ năng yêu thích. Đó là lí do để các em trở thành những thành viên tích cực của các Câu lạc bộ hôm nay.
Buổi lễ ra mắt CLB tiếng Anh và CLB Yêu Toán học trường TH Nga Lộc đã thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng của những người tham dự cũng như học sinh toàn trường. Tới đây nhà trường sẽ tiếp tục có nhiều Câu lạc bộ nữa như CLB Điền kinh thể thao, CLB múa, CLB Dân ca Ví, Giặm Nghệ Tĩnh, CLB Họa sỹ tí hon,…./.
                                            Bài và ảnh: Nguyễn Công An
Sau đây là một số hình ảnh được ghi lại:

Em Nguyễn Minh Giang lớp 4A dẫn chương trình CLB Tiếng Anh

Các đội thi trả lời nhanh câu hỏi

Toàn cảnh Buổi lễ ra mắt CLB

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 9
Tháng 10 : 451
Năm 2022 : 99.882