Saturday, 03/12/2022 - 18:37|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Nga Lộc

Trường Tiểu học Nga Lộc tổ chức chương trình “Xuân ấm áp, Tết yêu thương” dịp tết Bính Thân 2016

Để chào mừng 86 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và chào xuân Bính Thân 2016, sáng ngày 03/02/2016 Liên đội Trường Tiểu học Nga Lộc tổ chức chương trình “Xuân ấm áp, Tết yêu thương”
      Để chào mừng 86 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và chào xuân Bính Thân 2016, sáng ngày 03/02/2016 Liên đội Trường Tiểu học Nga Lộc tổ chức chương trình “Xuân ấm áp, Tết yêu thương”. Cũng như thông lệ hàng năm, cứ mỗi dịp Tết đến Xuân về, các thầy cô giáo cùng các em học sinh của trường tiểu học Nga Lộc  luôn hướng về các bạn học sinh nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong cuộc sống.
  Chương trình văn nghệ chào mừng của học sinh

Với tinh thân “lá lành đùm lá rách”, tại buổi quyên góp ủng hộ, tập thể cán bộ giáo viên và 312 em học sinh đã cùng nhau tham gia hoạt động ủng hộ tết vì học sinh nghèo do nhà trường phát động với tổng số tiền và gạo ủng hộ được tất cả trị giá 4.550.000 đồng. Số tiền và gạo này, nhà trường đã trao tặng cho 25 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

CBGV và học sinh  góp tiền, gạo ủng hộ tết vì bạn nghèo


Số tiền trên được các thầy cô giáo trích ra từ những ngày lương của mình, các em học sinh tiết kiệm hằng ngày để giúp đỡ cho bạn tuy chưa phải là lớn, nhưng cũng phần nào giúp đỡ, động viên các em được cảm thấy ấm áp và có thêm nghị lực trong học tập cũng như trong cuộc sống. Thiết nghĩ, với chủ đề “Xuân ấm áp, Tết yêu thương” năm nay, hi vọng sẽ có nhiều em học sinh nghèo cảm thấy được ấm lòng hơn khi tết Bính Thân đang về trên quê hương đất nước. đây là một trong những hoạt động vô cùng có ý nghĩa mỗi khi tết đến xuân về ở Trường Tiểu học Nga Lộc.

Trao quà cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Bài và ảnh: Nguyễn Công An, Lê Thị Thanh Châm
                                             Trường TH Nga Lộc
 

 


Tags: n/a
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 21
Hôm qua : 8
Tháng 12 : 60
Năm 2022 : 100.969