Wednesday, 08/12/2021 - 20:41|

Trường tiểu học Nga Lộc tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên đoàn”

Hòa trong không khí cả nước chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, Hưởng ứng Tháng thanh niên 2017 và kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2017), thực hiện Công văn Số 422CV/LN ngày 02/3/2017 của Huyện đoàn phối hợp Phòng GD&ĐT Can Lộc, sáng ngày 24/3, tại Trường tiểu học Nga Lộc đã tổ chức quy mô Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn”

Hòa trong không khí cả nước chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, Hưởng ứng Tháng thanh niên 2017 và  kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2017), thực hiện Công văn Số 422CV/LN ngày 02/3/2017  của Huyện đoàn phối hợp Phòng GD&ĐT Can Lộc, sáng ngày 24/3, tại  Trường tiểu học Nga Lộc đã tổ chức quy mô Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” dành cho hơn 300 em học sinh các lớp năm học 2016 - 2017.

Về tham dự Ngày hội có đồng chí Phạm Quốc Đạt – Phó trưởng phòng, đồng chí Nguyễn Quang Tuấn chuyên viên Phòng Giáo dục & Đào tạo Can Lộc; đồng chí Phan Thị Thắm thay mặt Hội đồng đội huyện Can Lộc và về phía địa phương có đồng chí Phan Công Khoan – Bí thư Đảng ủy và đồng chí Trần Trung Kiên bí thư Đoàn xã Thường Nga.
Ngày Hội đã diễn ra gồm phần lễ và Phần hội, với nhiều hoạt động như: Chào cờ theo nghi thức Đội, Múa cờ Semaphoredo, Lễ kết nạp đội viên mới, Đồng diễn múa hát sân trường, Thi nghi thức đội. Các hoạt động nhằm giáo dục các em lòng tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người Đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh tương lai. Tạo sân chơi lành mạnh để các em thiếu nhi được giao lưu, vui chơi bổ ích, tăng cường bồi dưỡng kỹ năng Nghi thức Đội, nâng cao chất lượng đội viên TNTP Hồ Chí Minh. Thông qua Ngày hội được sân kháu hóa đã tạo động lực mạnh mẽ cho các em phấn đấu trong học tập, rèn luyện kỹ năng. Đồng thời, đây cũng là một nội dung hoạt động ý nghĩa nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực"; tạo không khí sôi nổi cho các em tích cực tham gia các hoạt động của Đội, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.
Sau đây là một số hình ảnh hoạt động của Ngày hội:

Tags: n/a
Tác giả: Liên đội