Wednesday, 05/10/2022 - 13:36|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Nga Lộc

Vui Hội trăng rằm năm 2016 ở Trường tiểu học Nga Lộc

Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi thiếu nhi trên khắp cả nước chào đón Tết Trung thu, chiều 14/9/2016, tại Nhà đa năng Trường TH Nga Lộc, Liên đội phối hợp cùng Công đoàn, Đoàn thanh niên nhà trường tổ chức chương trình “ Vui hội trăng rằm - năm 2016”.

Tết Trung Thu theo Âm lịch là ngày Rằm tháng 8 hằng năm, còn được gọi là Tết trông Trăng hay Tết Đoàn viên. Tuổi thơ ai cũng rất mong đợi được đón cái Tết này.

Vui Hội trằng rằm đã gieo vào tâm hồn thơ trẻ của các em những tình cảm tốt đẹp, những giá trị văn hoá truyền thống quý báu của dân tộc. 

Với lòng yêu nghề mến trẻ, cô giáo Tổng phụ trách Lê Thị Thanh Châm và cô giáo Đinh Thị Hương đã đem đến cho các em học sinh trường tiểu học Nga Lộc cuộc gặp gỡ đầy thú vị với chị Hằng, chú Cuội.
          Hoạt động tập thể đã giúp trò sôi nổi, tự tin, thầy cô vui vẻ, nhiệt tình; từ đó tình cảm thầy trò thêm cởi mở thân thiết hơn. Đó cũng chính là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của năm học này, nhằm thực hiện sáng tạo xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực, góp phần đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo./.
                                                                                                                    Bài và ảnh: Nguyễn Công An
Sau đây là một số hình ảnh của chương trình Vui hội trăng rằm 2016:

Tags: n/a
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 9
Tháng 10 : 451
Năm 2022 : 99.882