Monday, 15/08/2022 - 02:18|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Nga Lộc

TRƯỜNG TH NGA LỘC – CAN LỘC TỔ CHÚC VUI TẾT TRUNG THU CÙNG CÁC EM HỌC SINH NĂM HỌC 2020-2021

TRƯỜNG TH NGA LỘC – CAN LỘC TỔ CHÚC VUI TẾT TRUNG THU CÙNG CÁC EM HỌC SINH NĂM HỌC 2020-2021

Dưới ánh nắng vàng của mùa thu, với sự ủng hộ nhiệt tình của lãnh đạo địa phương cùng với các bậc phụ huynh, chiều ngày 30 tháng 9 năm 2020 các em học sinh trường Tiểu học Nga Lộc đã có một ngày hội “ Trăng rằm” với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn, bổ ích, giàu tính truyền thống. Đây là cơ hội để các em thêm đoàn kết, cùng nhau chia sẻ cảm xúc, giúp các em hiểu thêm về  những phong tục lễ tết. Và đặc biệt hơn cả, ngày Tết Trung Thu đã thắt chặt tình cảm gắn bó, thương yêu của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh đối với các em học sinh.

            Chương trình được tiếp nối với những tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các em trình bày đã tăng thêm không khí tươi vui và ấm áp cho ngày hội.

Trong dịp tết trung thu này, các em học sinh của các lớp không chỉ chuẩn bị các mâm cỗ trưng bày những sản vật của địa phương mà còn thể hiện sự khéo léo của đôi tay qua việc thiết kế những chiếc đèn ông sao, những con vật hết sức ngộ nghĩnh mang đậm màu sắc dân gian, được hóa thân vào các nhân vật thông qua các phần thi rất ý nghĩa.

       Chương trình “Vui Trung thu” được tổ chức như một hoạt động thường niên thể hiện sự quan tâm của nhà trường đến các em học sinh. Đặc biệt sự có mặt của lãnh đạo địa phương và hội phụ huỳnh học sinh cùng  phần  với những phần quà ý nghĩa giành cho các bạn học sinh vượt khó đã thôi thúc các em không ngừng phấn đấu vươn lên trong học tập.
       
Ngày hội trăng rằm đã khép lại nhưng nó đã để lại trong mỗi học sinh một kỉ niệm sâu sắc. Đồng thời, đây cũng là dịp nhà trường gặp gỡ, giao lưu, động viên, khuyến khích các em phấn đấu hơn nữa để trở thành con ngoan, trò giỏi.
 

Sau đây là một số hình ảnh tại lễ hội:

Nguồn:thngaloc.canloc.edu.vn Copy link
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 5
Tháng 08 : 141
Năm 2022 : 97.977