Wednesday, 08/12/2021 - 20:19|

TRƯỜNG TH NGA LỘC TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Nhân kỉ niệm 38 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2020, Trường Tiểu học Nga Lộc – Can Lộc – Hà Tĩnh đã tổ chức tổ chức hội giảng với chủ đề “dạy học tích cực, phát triển phẩm chất, năng lực của học sinh” được nhiều giáo viên trong nhà trường hưởng ứng sôi nổi, tạo nên một phong trào thi đua dạy tốt học tốt trong nhà trường. Đây là hoạt động thường niên nhưng đã tạo điều kiện cho các thầy cô giáo thể hiện năng lực chuyên môn của mình trong việc dạy học phát triển năng lực, phẩm chất người học theo tinh thần đổi mới của chương trình giáo dục 2018.

Tất cả các tiết học đều diễn ra một cách nhẹ nhàng, học sinh thể  hiện sự tự tin trong giao tiếp trước lớp, nắm bắt bài nhanh. Một số tiết dạy của lớp 1 nhà trường đã phối hợp với ban đại diện cha mẹ học sinh để cha mẹ có thể tham gia dự giờ. Qua đó cha mẹ có những hiểu biết về chương trình giáo dục phổ thông 2018 để cùng tham gia hỗ trợ việc học tập của các em. Sau các tiết dạy, ban giám hiệu và giáo viên trong tổ, khối đã tiến hành chia sẻ, góp ý với đồng nghiệp để tất cả cùng rút ra cho mình những bài học bổ ích về phương pháp, cách thức tổ chức tiết học cho phù hợp, hiệu quả và phát huy tính tự học, tự tìm tòi khám phá trong học tập của học sinh.

Sau đây là một số hình ảnh:

Nguồn: thngaloc.canloc.edu.vn
Năm 2021 : 6.157