Wednesday, 05/10/2022 - 12:16|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Nga Lộc

TRƯỜNG TH NGA LỘC TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM, CHỦ ĐỀ: “TẾT ẤM CHO EM”

TRƯỜNG TH NGA LỘC TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM,

CHỦ ĐỀ: “TẾT ẤM CHO EM”

Thực hiện hướng dẫn của Phòng GD– ĐT về tăng cường hoạt động trải nghiệm và vận dụng kiến thức vào thực tế cuộc sống cho học sinh, đồng thời thiết thực hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, được sự nhất trí của lãnh đạo Phòng GD– ĐT Can Lộc cho các trường tổ chức hoạt động trải nghiệm với chủ đề “tết ấm cho em” theo quy mô lớp học. Trường tiểu học Nga Lộc đã hướng dẫn các lớp tổ chức các hoạt động như:

          Làm các đồ vật trang trí ngày tết trong gia đình từ các sản phẩm thủ công như: Câu đối, lẵng hoa giấy, đèn lồng….

          Các hoạt động này được nhà trường triển khai và phát động các lớp trước tết Nguyên đán Nhâm Dần. Những hoạt động có ý nghĩa và thiết thực được đông đảo phụ huynh nhiệt tình hưởng ứng.

 

          Hoạt động được các lớp triển khai một cách công phu, bài bản. Học sinh được tự tay mình kết những lẵng hoa bằng giấy, làm đèn lồng, và cắt tỉa, cắm hoa cho ngày Tết cổ truyền

 

 

 

 

          Hoạt động có ý nghĩa giáo dục cho các em hiểu thêm ý nghĩa của ngày Tết cổ truyền, các em có tinh thần cùng tham gia với người thân để sửa soạn đón Tết và cũng qua hoạt động đó các em được gắn kết yêu thương, hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần.

          Sản phẩm được các em quyên góp được để gây quỹ tặng quà cho học sinh nghèo trong dịp Tết, số tền quyên góp được:  7.500.000 sẽ hỗ trợ cho 40 Suất quà cho học sinh mồ côi, học sinh nghèo đón Tết được ấm cúng, sum vầy.

                                                                             Người viết bài

 

 

                                                                       Trần Thị Quế Thu – Phó hiệu trưởng.

Tác giả: Trường Tiểu học Nga Lộc
Nguồn:thngaloc.canloc.edu.vn Copy link
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 9
Tháng 10 : 451
Năm 2022 : 99.882