Wednesday, 08/12/2021 - 19:17|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Nga Lộc

Trường TH Nga Lộc tổ chức ra mắt các Câu lạc bộ

 Tổ chức câu lạc bộ ở Trường Tiểu học chính là tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để các em học sinh được thực hiện niềm đam mê, thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo của mình; rèn luyện cho học sinh kỹ năng sinh hoạt tập thể, tinh thần tự học, tự bồi dưỡng kiến thức cho bản thân, mạnh dạn tự tin trong học tập, trong cuộc sống và phát triển tối đa những khả năng. những tiềm ẩn có trong mỗi cá nhân.

Thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2020-2021, ngày 12 tháng 11 năm 2020, Trường Tiểu học Nga Lộc đã tổ chức Lễ ra mắt các câu lạc bộ: Câu lạc bộ Toán, Câu lạc bộ thể dục thể thao, Câu lạc bộ Văn tuổi thơ, Câu lạc bộ nghệ thuật, Câu lạc bộ Tiếng Anh.

 Về tham dự lễ ra mắt các câu lạc bộ có đồng chí Đặng Văn Anh- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Trần Thị Quế Thu – Phó bi thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng tất cả các CBGV- NV và hơn 324 em học sinh

 Cô giáo Trần Thị Quế Thu – Phó hiệu trưởng, thay mặt cho nhà trường phát biểu khai mạc buổi lễ. Trong bài diễn văn đã  nêu: “Việc tổ chức sinh hoạt các Câu lạc bộ trong nhà trường là để khơi dậy niềm đam mê nghệ thuật, tạo tiền đề phát triển năng lực sở trường cho học sinh vươn tới những thành tích cao hơn”. Cũng trong buổi lễ thầy giáo Đặng Văn Anh - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu giao nhiệm vụ cho các câu lạc bộ. Trong bài phát biểu, thầy đã nhấn mạnh: "Để các Câu lạc bộ đi vào hoạt động có hiệu quả và đúng hướng, đề nghi các ban chủ nhiệm và các thành viên trong câu lạc bộ cần phải chủ động xây dựng và tham gia ý kiến trong xây dựng quy chế và nội dung hoạt động từng tháng , từng kì trong đó cần bám sát các nhiệm vụ chuyên môn và chương trình hoạt động ngoại khóa để các câu lạc bộ hoạt động đạt hiệu quả thiết thực".

Hấp dẫn và ấn tượng nhất là phần thể hiện tài năng của các câu lạc bộ. Cá tính, thông minh, nhanh nhẹn, say mê tìm tòi, tạo niền say mê toán hoán học đó chính là các “nhà toán học” nhỏ tuổi  đến từ câu lạc bộ Toán tuổi thơ.

Câu lạc bộ Văn tuổi thơ đã thể hiện cảm xúc của mình về thầy cô giáo nhân dịp 20/11 bằng các bài thơ, bài văn, những dòng cảm nghĩ rất hay và đầy xúc động đồng thời thể hiện được tài năng viết chữ đẹp của các em …

Phần thể hiện tài năng của bạn Thành Vinh học sinh lớp 5B  với bài hát “The chalk dust” được toàn thể các bạn học sinh say đắm. Câu lạc bộ Tiếng Anh với sự tham gia của đông đảo học sinh đã làm cho tinh tập của các bạn càng thêm hứng khởi …

Mỗi câu lạc bộ đã tạo được điểm nhấn riêng, đã tiếp thêm nguồn cảm hứng cảm hứng cho tất cả học sinh

 Lễ ra mắt các Câu lạc bộ của Trường Tiểu học Nga Lộc thành công tốt đẹp. Sau lễ ra mắt này, các câu lạc bộ sẽ tiếp tục hoạt động mạnh mẽ hơn nữa, thực sự là nơi kết nối những trái tim nhiệt huyết, những sức mạnh diệu kì để các em thực sự “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”

Sau đây là một số hình ảnh:

 

Nguồn: thngaloc.canloc.edu.vn
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 6
Tháng 12 : 88
Năm 2021 : 6.157