Wednesday, 05/10/2022 - 12:53|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Nga Lộc

TRƯỜNG TH NGA LỘC TỔ CHỨC CHƯƠNG TRINH 'XUÂN ẤM ÁP - TẾT YÊU THƯƠNG"

  Chiều ngày 17/01/2020 , hưởng ứng chương trình “Xuân yêu thương - Tết sum vầy” trong mỗi dịp Tết đến, Xuân về, nhằm quan tâm đến trẻ em thiệt thòi, động viên các em nỗ lực trong học tập và vươn lên trong cuộc sống. Trường TH Nga Lộc đã tổ chức chương trình “Xuân ấm áp - Tết yêu thương” với mong muốn sẻ chia khó khăn cùng các bạn nghèo, giúp các bạn có một cái tết vui vẻ, ấm áp bên người thân.
 
       Trong vài ngày phát động, nhà trường đã kết nối với anh Trần Trung Kiên - Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc xã và toàn thể cán bộ giáo viên, học sinh trong nhà trường đã tiếp quên góp được 5.000.000 đồng và đã trao tặng trực tiếp cho 25 học sinh có hoàn cảnh. Ngoài ra, đặc biệt cảm ơn anh Đường Anh Dũng - Là học sinh cũ của trường - Hiện công tác tại Công an Hồng Lĩnh đã trao tặng 10 bộ quần áo cho các cầu thủ đội bóng - đạt giải nhì cấp huyện.
 
    Hy vọng món quà nhỏ sẽ làm ấm lòng các em khi tết đến xuân về, mong các em sẽ vượt qua mọi khó khăn để không ngừng vươn lên trong cuộc sống. Qua hoạt động ý nghĩa đó, hy vọng các em sẽ hiểu sâu sắc hơn giá trị sống trong cuộc đời và đó cũng chính là truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam.
 
   Sau đây là một số hình ảnh:
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 9
Tháng 10 : 451
Năm 2022 : 99.882