Wednesday, 05/10/2022 - 11:33|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Nga Lộc

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 - 2023

Hòa chung trong không khí vui tươi của học sinh, sinh viên trong cả nước tưng bừng ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, học sinh, sinh viên trường Tiểu học Nga Lộc cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức thức mới.

Với mong muốn mang đến cho các em HS có một ngày khai trường  long trọng, ý nghĩa, để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng mỗi chúng ta, được sự hướng dẫn của các cấp lãnh đạo, hôm nay ngày 5/9/2022 Trường TH Nga Lộc long trọng tổ chức Lễ Khai Giảng năm học mới. Tham dự buổi lễ hôm nay có các đồng chí  Lãnh đạo huyện, phòng GDĐT Can Lộc; cùng với sự quan tâm đồng hành của các đồng chí lãnh đạo xã và đại hiện hội huynh học sinh; tập thể CBGVNV và 344 em học sinh có mặt đông đủ.

Đồng chí : Nghiêm Sỹ Đống – Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy Can Lộc;

Đồng chí : Đặng Văn Kỳ - Chánh văn phòng Huyện ủy;

Đồng chí : Nguyễn Thị Hường – Trưởng phòng GD&ĐT ;

Đồng chí : Trần Thị Lan Anh – Chuyên viên Phòng GD&ĐT;

Phóng viên Trung tâm Văn hóa – Truyền thông huyện.

 

Mở đầu chương trình phần lễ toàn trường cùng thực hiện nghi thức chào cờ và hát quốc ca. Tiếp đó, thầy và trò nhà trường đã được nghe Thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi cán bộ, giáo viên, học sinh và sinh viên cả nước nhân ngày khai trường.

Thay mặt BGH nhà trường, đồng chí Đặng Văn Anh  – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trưởng đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2022 – 2023. Trong bài diễn văn, đồng chí mong muốn thầy và trò trường Tiểu học Nga Lộc sẽ cùng nhau đoàn kết, chung tay xây dựng một môi trường học tập thân thiện, tràn đầy tình thương và trách nhiệm. Trong năm học này, nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được từ năm học trước, phấn đấu đạt nhiều kết quả cao trong dạy và học, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022 – 2023.

Buổi lễ đã được nghe đồng chí Nghiêm Sỹ Đống – Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy Can Lộc phát biểu ý kiến và đánh trống khai giảng

 

 

     

 Sau phần Lễ là phần Hội. Các em học sinh tích cực tham gia các tiết mục văn nghệ, hát về mái trường, về thầy cô thân yêu.

Các em được tham gia các trò chơi dân gian vô cùng thú vị tổ chức theo các khối lớp.

Buổi lễ khai giảng của Trường tiểu học Nga Lộc diễn ra theo tinh thần ngắn gọn, vui tươi và rất trang trọng, đầy ý nghĩa, tất cả vì học sinh thân yêu. Buổi lễ đã tạo nên khí thế hào hứng, phấn khởi, tâm thế sẵn sàng cho tất cả các thầy cô giáo và các em học sinh cùng bước vào một năm học mới, hứa hẹn những thành công mới.

Tác giả: Trường Tiểu học Nga Lộc
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 9
Tháng 10 : 451
Năm 2022 : 99.882