Thứ tư, 08/12/2021 - 18:47|

TRƯỜNG TH NGA LỘC TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA VỚI TRUNG TÂM TIẾNG ANH GALAXY

Thực hiện văn bản số 1754/SGD ĐT-GDTH ngày 08/10/2019 của Sở GD – ĐT Hà Tĩnh và Công văn số 445/PGD – ĐT Huỵện Can Lộc về việc hướng dẫn triển khai thực hiện phong trào học tiếng anh và kế hoạch số 64/KH–KH kế hoạch phát triển phong trào học Tiếng Anh, xây dựng và phát triển môi trường học và sử dụng ngoại ngữ.
Chiều thứ 6, ngày 15/11 Trường TH Nga Lộc kết hợp với Trung tâm Anh ngữ Galaxy tổ chức chương trình ngoại khóa tiếng anh nhắm phát động phong trào học Tiếng Anh cho học sinh.
Về tham dự chương trình ngoại khóa hôm nay có giáo viên trung tâm Anh ngũ Galaxy cùng toàn thể cán bộ giáo viên phụ huynh học sinh trường TH Nga Lộc
Qua chương trình ngoại khóa này các em được này các em được giao lưu văn nghệ được giao lưu văn nghệ được nhẩy tập thể, nhảy bài khiêu vũ thể thao cùng với giáo viên ngoại ngữ
Chương trình ngoại khóa giúp các em ôn lại các chủ để các em đã học ngay trên sân khấu. Ngoài ra các em còn được chơi các trò chơi: Go to market, What can you do? Order tho words, whisper …
Buổi học ngoại khóa đã tạo cho các em có cơ hội giao lưu với giáo viên người nước ngoài bản người bản ngữ, tiếp cận với môi trường Tiếng anh. Các em được nới về giáo viên của mìnhvà gửi nhừng lời chúc tốt đẹp tới thầy cô giáo nhân dip ngày Nhà giáo Việt Nam sắp tới.
Đây là món quà các em tri ân gửi tặng tới thầy cô của mình

Nguồn: thngaloc.canloc.edu.vn
Năm 2021 : 6.157