Saturday, 25/06/2022 - 21:28|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Nga Lộc

Trường TH Nga Lộc tổ chức Chuyên đề cấp Cụm đổi mới phương pháp dạy học trong tình hình mới.

Thực hiện Kế hoạch hoạt động của Cụm chuyên môn liên trường, trường Tiểu học Nga Lộc được phân công chuyên đề nội dung dạy học trong tình hình mới với các nội dung: 

Chuyên đề lập Kế hoạch dạy học môn Giáo dục thể chất và môn Mỹ thuật theo tinh thần công văn 2345/BGDĐT-GDTH V/v hướng dẫn xây dựng kế hoạch giáo dục của trường cấp tiểu học và ông văn 3969/BGDĐT-GDTH ngày 10 tháng 9 năm 2021. 

Chuyên đề đổi mới phương pháp dạy học, giao ban lớp 2 với các môn: Môn Hoạt động trải nghiệm lớp 2 của cô giáo Lê Thị Thamh Châm; môn Âm nhạc lớp 1 của cô giáo Phan Thị Thu Hiền; môn Tin học của cô giáo Đinh Thị Phương và môn Anh văn của cô giáo Hoàng Thị Phương Lan. 

 

Mặc dù tình hình dịch bệnh diễn ra khá phức tạp từ đầu năm đến nay, nhà trường thực hiện tốt công tác phòng chống dịch và giảng dạy trực tiếp, kết hợp dạy học trực tuyến, hướng dẫn học sinh tự học ở nhà nhưng tinh thần tự học, luôn nghiên cứu bài dạy, đổi mới phương pháp để đáp ứng nhu cầu dạy học  của các tổ chuyên môn nhà trường không ngừng. Với tinh thần đổi mới phương pháp dạy học để đáp ứng trong điều kiện dạy học hiện nay luôn được tập thể sư phạm nhà trường nghiên cứu để đạt những tiết dạy có hiệu quả cao như tiết dạy Tiếng Anh  lớp 3 được cụm chuyên môn liên trường đánh giá cao về tinh thần đổi mới soạn giảng, cải tiến các bước lên lớp, gây hứng thú cho học sinh trong học tập. 

Buổi chuyên đề khép lại đã giúp cho nhà trường cũng như các trường trong cụm chuyên môn rút được kinh nghiệm giảng dạy trong tình hình mới này.

Nguồn:thngaloc.canloc.edu.vn Copy link
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 3
Tháng 06 : 204
Năm 2022 : 97.420