11:34 ICT Thứ ba, 16/10/2018

Trang nhất » Tin Tức » Phong trào thi đua

Trường tiểu học Nga Lộc tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên đoàn”

Hòa trong không khí cả nước chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, Hưởng ứng Tháng thanh niên 2017 và kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2017), thực hiện Công văn Số 422CV/LN ngày 02/3/2017 của Huyện đoàn phối hợp Phòng GD&ĐT Can Lộc, sáng ngày 24/3, tại Trường tiểu học Nga Lộc đã tổ chức quy mô Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn”

Hội thi nấu ăn chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Sáng ngày mồng 8 tháng 3 năm 2014, để chào mừng năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Ban Chấp hành Công đoàn Trường Tiểu học Nga Lộc đã tổ chức cuộc thi nấu ăn dành cho các nữ Công đoàn viên. Chọn chủ đề với tiêu chí: một mâm cơm dành cho sáu người ăn cùng chi phí không quá 400.000đ

Thi Giáo viên chủ nhiệm giỏi năm học 2014-2015

Thực hiện Kế hoạch 751/KH-PGDDT Can Lộc về Hội thi GVCN giỏi năm học 2014-2015, cô giáo Đinh Thị Hương CTCĐ- CN lớp 5A đã tham gia dự thi

Báo cáo Tổng kết phong trào Thi đua xây dựng điển hình Tiên Tiến  giai đoạn 2010 – 2015

Báo cáo Tổng kết phong trào Thi đua xây dựng điển hình Tiên Tiến giai đoạn 2010 – 2015

Quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng Toàn quốc lần thứ XI; Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp; các chỉ thị, nghị quyết của Đảng về chiến lược phát triển Giáo dục giai đoạn 2010 - 2015 và những năm tiếp theo. Trường TH Nga Lộc đã bám sát văn bản chỉ đạo của Sở GD&ĐT Hà Tĩnh, phòng GD&ĐT Can Lộc, đã triển khai nhiều chương trình hành động thiết thực, nhiều phong trào thi đua yêu nước có tác dụng thúc đẩy chất lượng giáo dục của nhà trường từng bước được khẳng định. 5 năm qua, tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh trường TH Nga Lộc đã phát động nhiều phong trào thi đua trên tất cả các lĩnh vực giáo dục như: Phong trào thi đua Hai tốt, phấn đấu trở thành Chiến sĩ thi đua, GVG, HSG các cấp; Công tác phát hiện bồi dưỡng HSG; phong trào nghiên cứu khoa học, viết SKKN; Công tác chủ nhiệm lớp; Phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”; Phong trào xây dựng trường học đạt chuẩn Quốc gia… nhân rộng nhiều tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến, góp phần thực hiện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ các năm học.