19:43 ICT Thứ ba, 26/09/2017

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật » Tin Nhà trường

Khánh thành Nhà ăn bán trú cho học sinh Trường Tiểu học Nga Lộc

Thứ ba - 24/03/2015 09:01
Chiều ngày 06 - 03 - 2015, trường Tiểu học Nga Lộc tổ chức cắt băng khánh thành nhà ăn bán trú cho học sinh. Tham dự lễ cắt băng khánh thành có đại diện Đảng ủy, UBND, HĐND xã Thường Nga cùng toàn thể CBGV, NV và học sinh nhà trường.

Các đồng chí Bí thư đảng ủy, chủ tịch UBND xã  và Hiệu trưởng cắt băng khánh thành
          Công trình nhà ăn bán trú cho học sinh trường Tiểu học Nga Lộc được khởi công xây dựng ngày 25 – 09 – 2014. Công trình gồm nhà ăn rộng 120 m2, hệ thống nhà vệ sinh nam, nữ giáo viên, học sinh 30 m2 và 1 giếng nước khoan . Tổng công trình trị giá: 1,2 tỷ đồng bằng nguồn huy động đóng góp từ nhân dân. Công trình được hoàn thành đúng vào dịp mừng Xuân Ất Mùi 2015.

Gian bếp mới của nhà ăn bán trú Trường TH Nga Lộc

Tin, ảnh: Nguyễn Công An – Trường TH Nga Lộc