19:45 ICT Thứ ba, 26/09/2017

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật » Tin Nhà trường

Tổ chức hoạt động Câu lạc bộ “Bàn tay xinh” của Trường TH Nga Lộc

Thứ bảy - 24/01/2015 08:48
Câu lạc bộ "Bàn tay xinh"

Góp phần thực hiện nội dung phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” mang lại nhiều hiệu quả giáo dục tích cực; cùng với nhiều hoạt động ngoài giờ lên lớp khác, để thực sự tạo cho học sinh được “Học mà chơi, chơi mà học” Thời gian qua trường TH Nga Lộc - Can Lộc đã tổ chức tốt các Câu lạc bộ, trong đó câu lạc bộ “Bàn tay xinh” do cô giáo Lê Thị Thanh Châm – TPT đội và Phan Thị Ngà – GV Mĩ thuật phụ trách.

Ngay từ khi mới được tổ chức hoạt động, Câu lạc bộ đã thu hút được nhiều học sinh tham gia. Nhằm gắn liền với hoạt động giáo dục năng lực, phẩm chất, kĩ năng sống  cho học sinh; dưới sự hướng dẫn tận tình của các giáo viên  phụ trách và lòng đam mê sáng tạo,  các em vận các kiến thức kĩ năng  có được qua các học như Mĩ thuật, Kỹ thuật… các em được thoải mái thể hiện tài năng, sự khéo léo của mình để tạo ra những sản phẩm đẹp và ý nghĩa.

Qua sản phẩm của học sinh tạo nên, tôi cảm nhận trên mỗi sản phẩm đều đọng lại không khí hân hoan, lòng đam mê và tinh thần đoàn kết của các thành   viên trong các nhóm.
          Sinh hoạt câu lạc bộ không những giúp các em phát huy tài năng của mình mà còn xây dựng tình đoàn kết hợp tác trong học tập cũng như trong các  hoạt động khác.
img_0173_500
                                            Sau đây Một số hình ảnh hoạt động và sản phẩm của học sinh
img_0117_500
img_0201_500