19:09 ICT Thứ bảy, 18/11/2017

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật » Tin Nhà trường

TRƯỜNG TIỂU HỌC NGA LỘC TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11 VÀ ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA

Thứ bảy - 28/11/2015 20:17

Sáng ngày 19 tháng 11 năm 2015, trong niềm hân hoan của cả nước hướng về ngày hội lớn để tỏ lòng tri ân, biết ơn các thầy cô giáo. Trường TH Nga Lộc đã tổ chức Lễ đón Bằng công nhận Trường TH đạt Chuẩn quốc gia Mức độ I Giai đoạn 2015-2020 và kỷ niệm 70 năm nền Giáo dục cách mạng, 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.
Về dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Nguyễn Quyết Tiến - Ủy viên thường vụ Huyện ủy – Phó chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phạm Quốc Đạt Phó trưởng phòng và đồng chí Nguyễn Quang Tuấn chuyên viên Phòng giáo dục và đào tạo huyện Can Lộc cùng đông đảo các đại biểu là khách mời tới dự buổi lễ.
Đây là dịp để CBGV,NV và học sinh trong nhà trường cùng nhau ôn lại truyền thống tốt đẹp, trao đổi tâm tư tình cảm, và chia sẻ những kinh nghiệm quý báu nhân Ngày NGVN 20-11. Đặc biệt hôm nay, đối với Trường TH Nga Lộc, niềm vui lại được nhân lên, đó là sau một quá trình xây dựng và trưởng thành trong điều kiện khó khăn vất vả. với sự quyết tâm phấn đấu đầy tâm huyết của Đảng ủy, chính quyền địa phương của toàn thể nhân dân xã nhà, sự quan tâm, giúp đỡ của các cấp, các ngành và đặc biệt là công sức, trí tuệ của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, các em học sinh và phụ huynh. Để ghi nhận kết quả và sự cố gắng nỗ lực đó, ngày 07 tháng 8 năm 2015, Ủy ban Nhân dân tỉnh Hà Tĩnh ra Quyết định số: 3072/QĐ-UBND công nhận Trường TH Nga Lộc, huyện Can Lộc đạt Chuẩn quốc gia mức độ I Giai đoạn 2015-2020.
Niềm vinh dự, tự hào hôm nay là cả quá trình nổ lực phấn đấu, đây cũng là vinh dự vô cùng cao quý của ngành Giáo dục huyện nhà, của địa phương và của nhà trường, đồng thời cũng chính là động lực mạnh mẽ, niềm khích lệ lớn lao để đội ngũ CBGV, NV và học sinh nhà trường phát huy hơn nữa trách nhiệm của mình tiếp tục thi đuaDạy tốt - Học tốt xứng đáng là thầy và trò Trường chuẩn quốc gia, góp phần vào sự đổi mới phát triển của nền giáo dục trong giai đoạn công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước.
Tại buổi lễ hôm nay Nhà trường rất vui mừng được đón nhận những lẵng hoa tươi thắm, nhiều món quà đầy ý nghĩa của quý vị đại biểu, của các tổ chức, cá nhân về dự lễ, thể hiện tình cảm ưu ái của quý vị đại biểu đã dành cho thầy và trò chúng tôi.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ

Văn nghệ chào mừng của CBGV

Các tiết mục văn nghệ chào mừng của học sinh

Đ/c Phạm Quốc Đạt – P.Trưởng phòng đọc quyết định Công nhận Trường Chuẩn quốc gia