19:09 ICT Thứ bảy, 18/11/2017

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật » Tin Nhà trường

Trường Tiểu học Nga Lộc tham gia Liên hoan Phụ trách sao giỏi cấp huyện năm học 2015-2016

Thứ hai - 21/03/2016 14:28

Chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM và 75 năm thành lập Đội TNTPHCM. Thực hiện Kế hoạch Số 110 KH/LN ngày 04/01/2016 giữa huyện đoàn và Phòng GD&ĐT Can Lộc về việc phối hợp, chỉ đạo tổ chức Hội thi “Phụ trách sao giỏi” huyện Can Lộc năm 2016. Liên hoan “phụ trách sao giỏi” huyện Can Lộc tổ chức vào ngày 16/3/2016, Trường TH Nga Lộc đã lựa chọn 1 phụ trách sao giỏi là em Đường Hải Anh chi đội 5A cùng với 8 sao tham gia phụ họa.

Trước giờ lên đường tham gia Liên hoan phụ trách sao giỏi cấp huyện năm học 2015 - 2016.
Tại liên hoan lần này các em phải trải qua 3 phần thi gồm: Phụ trách sao; Tự hào phụ trách sao và Phụ trách sao tài năng.

Thể hiện Phần thi phụ trách sao
Với sự nổ lực, nhiệt tình của cô giáo Lê Thị Thanh Châm - TPT Đội cùng tinh thần quyết tâm của các em học sinh nên đã thể hiện rất tốt các phần thi của mình, đặc biệt nổi bật, gây ấn tượng nhất là phần thi Phụ trách sao và phần thi Phụ trách sao tài năng, được Hội đồng đánh giá sao đánh giá rất cao. Song rất tiếc ở phần thi thứ hai – phần thi Tự hào phụ trách sao thì em Hải Anh lại trả lời câu hỏi chưa tốt và thiếu may mắn nên Kết quả chung chưa cao.

Màn biểu diễn võ thuật truyền thống
Mặc dù chưa đạt giải ở Liên hoan lần này nhưng qua đây cũng đã thể hiện sự cố gắng của cô trò Trường TH Nga Lộc, thể hiện được chất lượng hiệu quả hoạt động của Liên đội TNTP Hồ Chí Minh, giúp các em nhận thức tốt việc thực hiện chương trình rèn luyện đội viên.
                                 Công An - PHT

Tác giả bài viết: Nguyễn Công An