21:35 ICT Thứ tư, 19/06/2019

LIÊN KẾT WEBSITE

VIDEO

Loading the player...

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật » Tin Nhà trường

Trường tiểu học Nga Lộc long trọng tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2016

Thứ ba - 25/10/2016 10:01
Thực hiện công văn số 3314/BGDĐT – GDTX ngày 07 tháng 7 năm 2016 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2016; Công văn số1217/SGDĐT – GDTX ngày 16/8/2016 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh; Công văn số 1217/BCĐXDXHHT ngày 13/ 9/2016 của BCĐXDXHHT huyện Can Lộc về việc tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2016 và kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Hội khuyến học Việt Nam do Bộ GD&ĐT và Hội Khuyến học Việt Nam phát động.
Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2016 có ý nghĩa nhằm khuyến khích người dân chủ động học thường xuyên, liên tục và suốt đời, hướng tới xây dựng một xã hội học tập. Với chủ đề: “Phát triển văn hóa đọc trong kỷ nguyên số”, nội dung nhằm đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động thư viện, khuyến khích và tạo điều kiện để các cơ sở giáo dục xây dựng, thu thập và tổ chức các nguồn tài nguyên điện tử hữu ích, tài liệu trực tuyến.
Để hưởng ứng Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2016, trường tiểu học Nga Lộc đã phối kết hợp với Hội khuyến học, Trung tâm học tập cộng đồng xã Thường Nga tổ chức buổi lễ Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời với chủ đề: “Phát triển văn hóa đọc trong kỷ nguyên số” và kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Hội khuyến học Việt Nam.
Về dự với buổi lễ có đồng chí Phạm Xuân Diệu huyện ủy viên – Phó ban tuyên giáo huyện ủy, về phía lãnh đạo ngành có đồng chí Nguyễn Quang Tuấn chuyên viên Phòng GD – ĐT Can Lộc; Về phía địa phương có các đồng chí đại diện cho Đảng ủy, UBND, HĐND và các ban ngành cấp xã cùng các đồng chí bí thư chi bộ và thôn trưởng các thôn trong xã; Buổi lễ có mặt đông đủ các thầy cô giáo trong trường mầm non, trường tiểu học Nga Lộc và các em học sinh của trường tiểu học Nga Lộc.
Mở đầu buổi lễ là tiết mục tiếp đón đại biểu được các em đón tiếp long trọng trong tiếng vỗ tay chào mừng. Sau màn chào hỏi là các tiết mục văn nghệ của Liên đội gửi tới buổi lễ.
Với chủ đề: “Phát triển văn hóa đọc trong kỷ nguyên số” và kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Hội khuyến học Việt Nam, buổi lễ được nghe diễn văn của thầy giáo Nguyễn Xuân Bá – Phó chủ tịch Hội khuyến học xã Thường Nga, bài phát biểu của nhà trường về cơ hội học tập suốt đời.
Buổi lễ được đồng chí Phạm Xuân Diệu huyện ủy viên – Phó ban tuyên giáo huyện ủy đánh giá cao về tinh thần chuẩn bị, tổ chức long trọng và trang nghiêm.
Việc tổ chức buổi lễ hưởng ứng Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2016 nhằm khuyến khích người dân chủ động học tập thường xuyên và liên tục.
          Sau đây là một số hình ảnh diễn ra trong buổi lễ:

Đồng chí Phạm Xuân Diệu huyện ủy viên – Phó ban tuyên giáo huyện ủy phát biểu tại buổi lễ

Thầy giáo Đặng Văn Anh phát biểu về cơ hội học tập suốt đời và ý nghĩa của việc phát triển văn hóa đọc trong kỷ nguyên số

Toàn cảnh của buổi lễ (đ/c Nguyễn Công An - Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu)

Tác giả bài viết: Trần Thị Quế Thu – Phó HT Trường tiểu học Nga Lộc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: công văn, năm 2016

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN BÀI MỚI NHẤT

LIÊN KẾT ỨNG DỤNG