19:16 ICT Chủ nhật, 16/12/2018

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật

TRƯỜNG TH NGA LỘC TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM SÁNG TẠO CHO HỌC SINH TẠI KHU DI TÍCH NGÃ BA ĐỒNG LỘC

TRƯỜNG TH NGA LỘC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CÂU LẠC BỘ TIÊNG ANH ĐỂ CHẢO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

TRƯỜNG TH NGA LỘC TỔ CHỨC THI ĐUA CHÀO MỪNG NGÀY 20/11 Để chào mừng ngày hiến chương nhà giáo Việt Nam 20/11 Trường TH Nga Lộc tổ chức các hoạt động giáo dục như: Tổ chức hoạt động ngoài giờ lên lớp trong đó có Câu lạc bộ Tiếng anh Hướng tới kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Ngành GD - ĐT Can Lộc nói chung, Trường Tiểu học Nga Lộc nói riêng đang giấy lên các phong trào thi đua dạy tốt học tốt, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện bằng nhiều hoạt động giáo dục có ý nghĩa.

Trường Tiểu học Nga Lộc tổ chức lễ khai giảng năm học 2017 - 2018

Hòa chung trong không khí vui tươi, háo hức và nhộn nhịp trong Ngay toàn dân đưa trể đến trường hôm nay dưới ánh nắng chói chang của những ngày cuối cùng của mùa hè Trường TH Nga Lộc long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2017 - 2018

Vui Hội trăng rằm năm 2016 ở Trường tiểu học Nga Lộc

Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi thiếu nhi trên khắp cả nước chào đón Tết Trung thu, chiều 14/9/2016, tại Nhà đa năng Trường TH Nga Lộc, Liên đội phối hợp cùng Công đoàn, Đoàn thanh niên nhà trường tổ chức chương trình “ Vui hội trăng rằm - năm 2016”.