09:30 ICT Thứ tư, 26/02/2020

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật

TRƯỜNG TH NGA LỘC – CAN LỘC TỔ CHÚC VUI TẾT TRUNG THU CÙNG CÁC EM HỌC SINH NĂM HỌC 2019-2020.

Thứ năm - 12/09/2019 22:41

Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu, Chiều ngày 12/9/2019, Trường Tiểu học Nga Lộc đã tổ chức cho học sinh toàn trường một ngày hội “ Trăng rằm” với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn, bổ ích, giàu tính truyền thống. Đây là cơ hội để các em thêm đoàn kết, cùng nhau chia sẻ cảm xúc, giúp các em hiểu thêm về  những phong tục lễ tết. Và đặc biệt hơn cả, ngày Tết Trung Thu đã thắt chặt tình cảm gắn bó, thương yêu của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh đối với các em học sinh.

Chương trình được tiếp nối với những tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các em trình bày đã tăng thêm không khí tươi vui và ấm áp cho ngày hội.

Trong dịp tết trung thu này, các em học sinh của các lớp không chỉ chuẩn bị các mâm cỗ trưng bày những sản vật của địa phương mà còn thể hiện sự khéo léo của đôi tay qua việc thiết kế những chiếc đèn ông sao, những con vật hết sức ngộ nghĩnh mang đậm màu sắc dân gian, được hóa thân vào các nhân vật thông qua các phần thi rất ý nghĩa.

Chương trình “Vui Trung thu” được tổ chức như một hoạt động thường niên thể hiện sự quan tâm của nhà trường đến các em học sinh. Đặc biệt sự có mặt của lãnh đạo địa phương cùng những phần  với những phần quà ý nghĩa giành cho các bạn học sinh vượt khó đã thôi thúc các em không ngừng phấn đấu vươn lên trong học tập
       Đặc biệt hơn nữa chương trình  lãnh đạo phòng cô Trần Thị Lan Anh và Cô Nguyễn Thị Hường - Trưỏng phòng GD đã trực tiếp đến trao 57 chiếc chặp cho 57 học sinh lớp 1 do ông Trần Đình Hòa ở Thị trấn Nghèn tặng.
Ngày hội trăng rằm đã khép lại nhưng nó đã để lại trong mỗi học sinh một kỉ niệm sâu sắc. Đồng thời, đây cũng là dịp nhà trường gặp gỡ, giao lưu, động viên, khuyến khích các em phấn đấu hơn nữa để trở thành con ngoan, trò giỏi.

Sau đây là một số hình ảnh tại lễ hội: