22:56 ICT Thứ tư, 19/06/2019

LIÊN KẾT WEBSITE

VIDEO

Loading the player...

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật

TRƯỜNG TH NGA LỘC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CÂU LẠC BỘ TIÊNG ANH ĐỂ CHẢO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Thứ hai - 29/01/2018 20:44
TRƯỜNG TH NGA LỘC TỔ CHỨC THI ĐUA CHÀO MỪNG NGÀY 20/11 Để chào mừng ngày hiến chương nhà giáo Việt Nam 20/11 Trường TH Nga Lộc tổ chức các hoạt động giáo dục như: Tổ chức hoạt động ngoài giờ lên lớp trong đó có Câu lạc bộ Tiếng anh Hướng tới kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Ngành GD - ĐT Can Lộc nói chung, Trường Tiểu học Nga Lộc nói riêng đang giấy lên các phong trào thi đua dạy tốt học tốt, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện bằng nhiều hoạt động giáo dục có ý nghĩa.
Từ tuần đầu tiên của tháng 11 ban giám hiệu nhà trường cùng với tổ chuyên môn đã tổ chức thao giảng với sự hưởng ứng của toàn thể giáo viên. Sau đây là một số hình ảnh về các tiết dạy tiêu biểu:
Và đặc biệt là chiều thứ 3 ngày 14/11 GV tiếng anh cùng với nhà trường đã tổ chức thành công Câu lạc bộ Tiếng Anh. Đến tham dự với Câu lạc bộ có đồng chí Phạm Quốc Đạt - Phó trưởng phòng GD-ĐT Can Lộc, các đồng chí trong ban giáo hiệu cùng toàn thể giáo viên Anh văn các trường trong cụm. Câu lạc bộ đã tổ chức với những tiết mục vui nhộn và ý nghĩa để chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam như: Hát múa tập thể bằng tiếng anh, diễn lại vở kịch bằng tiếng anh, các trò chơi và rất nhiều câu hỏi cho các đội chơi. Sau đây là một số hình ảnh:Các thành viên trong câu lạc bộ đã làm những tấm thiệp xinh xắn đề tặng các thầy giáo cô giáo nhân ngày lễ.
Câu lạc bộ tiếng anh đã thành công tốt đẹp và nhận được đánh giá cao của cán bộ phòng, ban giám hiệu cùng toàn thể giáo viên tiếng anh các trường trong cụm.
Qua các hoạt động các em đã dành rất nhiều thành tích để gửi tặng các thầy cô và chúng em xin trân trọng gửi tới thầy cô những lời chúc tốt đẹp, những bó hoa tươi thắm, hướng về thầy cô với tấm lòng thành kính chúng em sẽ luôn khắc ghi trong lòng đạo lý “ Uống nước nhớ nguồn, tôn sư trọng đạo”.
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN BÀI MỚI NHẤT

LIÊN KẾT ỨNG DỤNG